เกมยิงปลาออนไลน์ เกมยิงปลาได้เงินจริงต้อง UFABET

เกมยิงปลาออนไลน์

ปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคทองของการเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ เลยก็ว่าได้ เพราะว่าการเล่น เกมยิงปลา นั้น เป็นหนึ่งในช่องทางการสร้างรายได้เสริมที่มีความสะดวกและตอบโจทย์ในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะว่าในการเล่นเกมพนันออนไลน์ ท่านจะสามารถลงทุนทำกำไรได้ตลอด 24 ชั่วโมง เข้าเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ จึงทำให้มีหลาย ๆ ท่านที่เลือกลงทุนเล่นเกมพนันออนไลน์เพื่อเป็นช่องทางการสร้างรายได้เสริมเพิ่มเติมในยามว่างนั่นเอง

ด้วยกระแสของการเล่นเกมพนันออนไลน์ที่มาแรงมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ในปัจจุบันนี้นั้น ได้มีการพัฒนาเกมพนันหลากหลายรูปแบบให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นผ่านทางระบบออนไลน์ ทำให้ท่านมีเกมพนันให้เลือกเล่นแทบจะทุกรูปแบบจากทั่วโลกเลยทีเดียว สำหรับหลาย ๆ ท่านที่ต้องการเริ่มต้นสร้างรายได้เสริมเพิ่มเติมจากการเล่นพนันออนไลน์ ขอแนะนำให้ท่านเลือกเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมพนันที่ใช้เงินทุนในการเล่นที่ต่ำมาก ๆ ทั้งยังเป็นเกมที่มีความสนุกสนานในการเล่นอีกด้วย 

มีเว็บไซต์พนันออนไลน์มากมายที่เปิดให้บริการเล่น เกมยิงปลา ท่านจะมีตัวเลือกในการลงทุนมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งการเลือกเว็บไซต์นั้น ส่งผลต่อความปลอดภัยในการลงทุน และความสะดวกในการเล่นของท่านด้วย ท่านจะต้องเลือกเว็บไซต์ให้การเข้าเดิมพันทำกำไรให้ดี

หลาย ๆ ท่านอาจจะไม่รู้ว่าควรเลือกลงทุนเล่น เกมยิงปลาเว็บไหนดี ? เพราะมีเว็บไซต์มากมายเต็มไปหมด ท่านสามารถเลือกเล่นกับเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยอย่าง ยูฟ่าเบท เว็บไซต์ตรง ที่มีความมั่นคงในการลงทุนทำกำไร และปลอดภัยไม่ต้องกลัวโดนโกง เล่นเกมยิงปลาได้เงินจริง อย่างแน่นอน 

ท่านสามารถทำการสมัครสมาชิกกับเราได้ไม่ยาก โดยการ สมัครสมาชิก นั้น จะสามารถทำรายการสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ โดยมีข้อมูลที่ท่านจะต้องทำการเตรียมพร้อมสำหรับการสมัครสมาชิกได้แก่ เบอร์โทร ชื่อนามสกุลจริง และบัญชีธนาคาร

เพียงแค่ 3 อย่างนี้ท่านก็สามารถสมัครสมาชิกได้แล้ว ด้วยกรเริ่มต้นการสมัครผ่านเมนูสมัครสมาชิกหน้าเว็บไซต์ ทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ของท่านให้ครบถ้วนตามความจริง ท่านก็จะสามารถรับชื่อบัญชีผู้ใช้ (USERNAME) เพื่อเริ่มต้นการฝากเงินเล่นเกมได้แล้วง่าย ๆ

วิธีการเล่น เกมยิงปลาออนไลน์

วิธีเล่น เกมยิงปลาออนไลน์

ยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมพนันออนไลน์ที่เหมาะสำหรับนักพนันทุกท่านอย่างแน่นอน เพราะว่าการเล่นเกมนี้นั้น จะเป็นเกมที่มีกฎกติกาในการเล่นที่ง่ายมาก ๆ โดยกฎกติกาเบื้องต้นของการเล่น เกมส์ยิงปลา ก็คือ ท่านจะต้องทำการยิงปลา โดยให้ปลาตัวที่ท่านยิงนั้นตาย แล้วท่านก็จะได้รับเงินรางวัลจากปลาตัวนั้น

โดยที่การยิงปลาในแต่ละครั้งนั้น จะใช้เงินจริงของท่านเป็นกระสุนในการยิงนั่นเอง ซึ่งเกมนี้จะสามารถปรับเบทเดิมพันยิงปลาได้หลายระดับ และเป็นเกมที่เล่นได้ด้วยทุนน้อยอีกด้วย โดยจะเริ่มต้นยิงปลาได้ที่นัดละ 0.1 บาท เท่านั้น และสามารถปรับเบทเดิมพันได้สูงสุดที่นัดละ 100 บาท เลยทีเดียว

เมื่อท่านได้เข้าสู่ตัวเกมแล้วนั้น เริ่มแรกตัวเกมจะมีให้ท่านได้ทำการเลือกห้องเกมสำหรับเข้าเล่น โดยแต่ละเกมก็จะมีให้ท่านได้เลือกเล่นทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะเป็นการแบ่งระดับในการเล่นนั่นเอง โดยจะเริ่มจากห้องเกมที่ใช้เงินเดิมพันน้อย เรียงไปถึงเดิมพันสูงนั่นเอง ได้แก่ ห้องแรก จะเดิมพันได้ที่ 0.1 – 1 บาท ห้องที่สอง 1 – 10 บาท ห้องสุดท้าย 10 – 100 บาท เป็นต้น ท่านสามารถเลือกห้องเกมที่ท่านต้องการ ตามต้นทุนที่ท่านมีตามความเหมาะสม 

หลังจากที่ท่านได้เลือกห้องเกมที่ท่านต้องการแล้ว ท่านก็จะได้เข้าสู่ตัวเกมสำหรับการยิงปลาได้ในทันที ซึ่งแต่ละเกม ก็จะมีลูกเล่นภายในเกมที่แตกต่างกัน บางเกมอาจจะมีสกิลพิเศษ อย่างการแช่แข็งปลา เพิ่มกระสุนพิเศษ หรือ อื่น ๆ อีกมากมาย แล้วแต่ว่าเกมที่ท่านเลือกเล่นจะออกแบบมาอย่างไร

เกมยิงปลาออนไลน์

แต่ทุกเกมจะมีฟังก์ชั่นหลัก ๆ ที่เหมือนกันทุกเกมอยู่ 2 ฟังก์ชั่นด้วยกัน ก็คือ การยิงออโต้ และ การล็อคเป้า ซึ่งการยิงออโต้นั่น ก็คือ การเปิดให้ตัวเกมทำการรัวกระสุนอัตโนมัติ โดยที่ท่านไม่ต้องกดยิงเอง ส่วนการล็อคเป้า ก็จะเป็นการช่วยล็อตเป้าให้ยิงปลาตัวที่ถูกล็อคเอาไว้เพียงตัวเดียวนั่นเอง 

ซึ่งในเกมยังมีฟีเจอร์พิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือ จะมีการสะสมหลอดพลัง ซึ่งระหว่างที่ท่านได้ทำการยิงปลาไปเรื่อย ๆ นั้น หลอดพลังก็จะค่อย ๆ สะสมไปเรื่อย ๆ เมื่อท่านยิงปลาจนพลังเต็มหลอด ท่านก็จะได้รับการสุ่มรับปืนเศษ ซึ่งปืนพิเศษนั้นจะมีอนุภาพที่รุนแรงกว่าปืนปกติ ที่จะทำให้ท่านสามารถยิงปลาตายได้ในนัดเดียวนั่นเอง เปรียบเสมือนเป็นช่วงโบนัสของเกม ที่ท่านจะไม่ต้องเสียเงินเดิมพัน และได้รับรางวัลแบบฟรี ๆ นั่นเอง 

ภายในตัวเกม จะมีปลามากมายหลายขนาด ที่แหวกว่ายอยู่ในท้องมหาสมุทรมากมาย กฎกติกาการเล่นก็ไม่มีอะไรที่ซับซ้อนเลย เพียงแค่ท่านยิงปลาแต่ละตัวให้ตาย โดยที่ปลาตัวเล็กก็จะตายง่ายกว่าตัวใหญ่ แต่ยิ่งท่านยิงปลาตัวใหญ่ได้ ก็จะยิ่งได้รับรางวัลที่สูงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เป็นเกมที่ทุกท่านสามารถเล่นได้อย่างแน่นอน ไม่ยากอย่างที่คิด

อัตราจ่ายในเกมยิงปลาออนไลน์

ในการเล่นเกมยิงปลานั้น ท่านจะเห็นได้ว่ามีปลาอยู่มากมายหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกยิง ซึ่งปลาแต่ละตัวนั้นจะมีความแตกต่างกันในด้านของอัตราการจ่ายรางวัลนั่นเอง โดยหลัก ๆ แล้วจะแบ่งประเภทปลาออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ ปลาราคาต่ำ , ปานกลาง และ ปลาราคาสูง เริ่มจากปลาราคาต่ำ ก็จะเป็นปลาที่มีอัตราการจ่ายรางวัลตั้งแต่ X1 – X15 , ปลาราคาปานกลาง จะจ่ายอยู่ที่ X20 – X70 และปลาราคาสูง จะจ่ายที่ X80 – X800 โดยการคิดเงินนั้นไม่ยาก

ซึ่งจะคิดตามเบทกระสุนของท่าน และปลาตัวที่ท่านยิงได้ เช่น ท่านตั้งเบทยิงปลาที่นัดละ 1 บาท สมมุติว่าท่านยิงปลาราคาปานกลาง ที่จ่ายรางวัล X70 ท่านก็จะได้รับรางวัล 70 บาท คิดเป็น 70 เท่าของจำนวนเบทกระสุนของท่านนั่นเอง  

อัตราจ่ายเกมยิงปลา

เทคนิคการเล่น เกมยิงปลาออนไลน์

เทคนิคในการเล่น เกมยิงปลาได้เงินจริง นั้น ก็จะมีเทคนิคการเล่นอยู่มากมายหลากหลายเทคนิค ที่จะช่วยให้ท่านสามารถทำกำไรได้อย่างราบรื่น และไม่ขาดทุน โดยมีเทคนิคการเล่นง่าย ๆ ดังนี้

เทคนิคเกมยิงปลา
  • ลาสช็อตปลา

เนื่องจากว่าในตัวเกมนั้น จะเป็นการเล่นพร้อมกับผู้เล่นอื่น 4 – 6 คน แต่ละคนก็จะมีการแย่งกันยิงปลา แต่ผู้ที่จะได้รับรางวัลจากปลาตัวที่ตาย เป็นผู้ที่ยิงนัดสุดท้ายเท่านั้น ท่านไม่จำเป็นต้องรีบร้อนยิงปลา ให้ท่านอาศัยจังหวะที่ผู้เล่นอื่นยิงปลาตัวนั้นไปสักระยะ แล้วค่อยทำการปิดฉาก ท่านก็จะได้รับเงินรางวัลได้โดยไม่ต้องเสียทุนเยอะ 

  • ห้ามรัวกระสุน

ท่านไม่ควรทำการยิงปลาแบบรัวกระสุนโดยเด็ดขาด แนะนำให้ท่านยิงเป็นชุด ชุดละ 5 นัด ถ้าหากรัวกระสุน อาจจะทำให้ท่านเงินหมดได้อย่างรวดเร็ว

  • เน้นการยิงปลาทีละตัว

ควรที่จะโฟกัสปลาเพียงแค่ครั้งละตัวเท่านั้น ไม่ควรสาดกระสุนยิงปลาหลายตัวพร้อมกัน

  • เลือกยิงเพียงแค่ปลาตัวเล็ก และปลาปานกลาง

เพราะเป็นปลาที่ตายง่าย และในระหว่างการเล่นนั้น ปลาจะค่อย ๆ ว่ายออกจากขอบจอ ทำให้การยิงปลาตัวใหญ่ มีความเสี่ยงที่ปลาตัวนั้นจะไม่ตายและเสียเงินยิงฟรี ๆ นั่นเอง

สรุป

สนุกสุดมัน ด้วยเกมพนันออนไลน์ยอดนิยมอย่าง เกมยิงปลา เป็นเกมที่พนันที่เล่นง่าย เพียงยิงปลาให้ตาย ก็สามารถรับรางวัลได้ ทั้งยังมีความสนุกสนานเพลิดเพลินในการเล่นเป็นอย่างมาก ยิงปลาเริ่มต้นเพียงแค่ครั้งละ 0.1 บาท เท่านั้น สมัครเล่นได้ที่ UFABET สร้างรายได้เสริมง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลา

FAQ คำถามที่พบเจอบ่อย

  • ยิงปลาเกมไหนที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ?

เกม OCEAN LORD 

  • ฝากถอนกับเว็บของเรามีขั้นต่ำกี่บาท ? 

การฝากถอนกับเรานั้นไม่มีขั้นต่ำ

  • เข้าเล่นยิงปลาได้ตลอดเวลาหรือไม่ ?

ท่านสามารถเข้าทำกำไรจากเกมยิงปลาได้ตลอด 24 ชั่วโมง

NOT FOUND

LINE สมัครสมาชิก ฝาก-ถอน
เข้าสู่ระบบ ฝากถอน โปรโมชั่น UFABET